The first online service to offer you the natural, fresh green tea and tea pots

Bột Matcha – thực phẩm đầy công dụng cho sức khỏe của bạn và gia đình

Bột matcha là gì?

Bột Matcha là sản phẩm khác với bột trà xanh thông thường, bột matchat được làm từ lá trà xanh Tencha của Nhật Bản, có chức năng chuyển hóa năng lượng cơ thể tốt hơn so với trà xanh thông thường. Đây là loại thực phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Từ thời xa xưa, bột Macha được người Nhật sử dụng vào việc uống trà tạo nên một nền văn hóa Trà Đạo của Nhật với đầy ý nghĩa được đúc kết trong 4 chữ ” Hòa, Kính, Thanh, Tịnh”. Nét độc đáo của bột trà Matcha nay đã được toàn thế giới công nhận là một trong những hương vị, hương liệu trong biết bao nền công nghiệp khác như công nghiệp thực phẩm. Không cần phải sang tận Nhật Bản để tìm kiếm bột Matcha, mà bạn có thể mua ở rất nhiều siêu thị trên toàn quốc, hoặc các shop online cực kỳ uy tín hay các shop nguoi lon rất hay đặt mua bột matcha để làm hương liệu hay nguyên liệu cho các sản phẩm bổ sung cho sinh lý nam.

Tác dụng bột matcha

Matcha có khả năng chống ung thư cao, trong bột matcha chứa thành phần flavonoids và catechins, giúp giảm hình thành các gốc tự do và đồng thời giảm quá trình phân chia tế bào bị lỗi dẫn tới tích tụ các cục u trên cơ thể.

Ngoài ra bột Matcha có chức năng giảm cân cho các chị em phụ nữ tin dùng. Chức năng tăng cường trao đổi chất từ bột Matcha giúp cơ thể có thể trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, giảm đi lượng mỡ thừa có trong cơ thể.

Giảm căng thẳng và giúp thư giãn sâu. Không phải tại sao mà Matcha lại được sử dụng trong văn hóa trà đạo của Nhật Bản. Việc uống trà giúp cơ thể như được thay máu, thanh lọc cơ thể. Caffein trong bột Matcha ở mức độ vừa phải giúp người uống tỉnh táo có được sức khỏe và năng lượng duy trì các hoạt động trong ngày. Đồng thời smido acid giúp việc tập trung diễn ra sâu hơn đồng thời giảm căng thẳng và giúp tăng khả năng ghi nhớ cho người sử dụng.

Với các loại trà xanh bạn có thể hoàn toàn sử dụng để pha uống nóng hay pha với sữa. Để thưởng thức các công thức mà bạn có thẻ tận dụng với bột trà xanh có thể tham khảo http://vietnamnet.vn/tra-xanh-tag59168.htmlLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *