The first online service to offer you the natural, fresh green tea and tea pots

Mua căn hộ chung cư Hà Nội để có không gian thưởng thức trà

Nếu đang muốn tìm một không gian sống để có thể vừa tận hưởng vừa thư giãn trà thì hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để có những cái nhìn tổng quan trước khi mua nhà. Đất nền ngày càng khan hiếm, cư dân chuyển sang mua căn hộ chung cư, những lưu ý bên dưới dành cho bạn tham khảo trước khi mua chung cư tại hà nội.

Mua căn hộ chung cư là phương án tương đối hợp lý cho đa số các gia đình khi có nhu cầu nhưng chưa chuẩn bị đủ tài chính để mua nhà. Khi mua nhà, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là mục đích mua nhà là gì?  Bạn phải biết chắc chắn là căn hộ thuộc quyền chủ đầu tư hay không, chưa bị thế chấp, chuyển quyền sở hữu và không nằm trong dánh sách quy hoạch từ phía nhà chức năng. Thông tin trên báo Pháp luật TPHCM, nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản nhìn nhận có hiện tượng chủ đầu tư không đàng hoàng bán một căn hộ chung cư cho nhiều người. Vì vậy cần phải xem căn nhà bạn sắp mua, Chủ đầu tư phải hoàn toàn sở hữu căn hộ, căn hộ vẫn chưa chuyển nhượng, cầm cố và không có trong danh sách quy hoạch không đền bù của nhà nước.

Mách nhỏ những lưu ý khi mua căn hộ chung cư mà bạn cần nắm kỹ

Khi bạn muốn mua căn hộ chung cư phù hợp với giá cả vừa phải, lại chất lượng, bạn phải lưu ý những điều sau nhé. Tránh chọn những căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng không đọng lại được trong nhà. ột điều lưu ý nữa bạn cần phải xem xét đó là trình trạng giao thông ở nơi bạn sống, các tuyến đường bạn thường xuyên đi qua, vào giờ cao điểm xe cộ như thế nào. Tiện ích nội khu bao gồm những gì: Quy hoạch giao thông nội bộ và liên vùng có thuận tiện đi lại không? Khi xem xét về vấn đề vị trí nên sắp xếp theo hướng ưu tiên từ thuận tiện cho việc đi làm, sinh hoạt sau đó là các vấn đề khác…. Và dĩ nhiên cần tránh những hướng xấu bạn nhé, nếu hướng nhà bạn phải hứng chịu những luồng gió lớn thì bạn không nên chọn mua hoặc xây.

Nhiều ý kiến cho rằng nên mua căn hộ Vinhomes Central Park, Vinhomes Giảng Võ

Thị trường bất động sản “ảm đạm” khiến các nhà đầu tư gặp nhiều khó khăn nhưng lại là cơ hội giá cả phải chăng cho những người có nhu cầu mua căn hộ để ở. Tại Vinhomes Central Park hay Căn Hộ Vinhomes Giảng Võ, ngoài việc được sống trong căn hộ tiện nghi cao cấp, khách hàng còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục gắn liền với hai thương hiệu đã khẳng định được giá trị với cộng đồng. 2 thương hiệu đó là Vinschool và Vinmec. Vinschool là đơn vị tiên phong xây dựng và triển khai thành công Chương trình giáo dục toàn diện 5 trong 1, phù hợp với xu hướng phát triển của giáo dục thế giới. Bệnh viện Vimec thì quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Có nên mua căn hộ Vinhomes khi ngân sách của bạn chưa đủ?

Dự án có sức hút lớn cùng các kỷ lục đạt được của chủ đầu tư uy tín Vingroup đã thành công với nhiều dự án cao cấp. Cũng theo vị này, bên cạnh chất lượng căn hộ thì điều đáng chú ý là chính sách mua căn hộ Vinhomes cũng được nâng cao trong thời gian gần đây. Hiện nay, muốn sở hữu một căn nhà chỉ cần trả 50% tổng số tiền để mua căn hộ, số tiền còn lại được thanh toán từ 6 tháng đến 1 năm với 0% lãi suất. Dự án được ngân hàng VPBank bảo lãnh vào cam kết cho vay đến 80% GTCH để mua căn hộ với lãi suất ưu đãi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *