The first online service to offer you the natural, fresh green tea and tea pots

Uống trà và sinh lý nam giới có liên quan tới nhau hay không

Chắc hẳn bạn rất ít khi nghe được lời khuyên về uống trà ảnh hưởng tới sinh lý của nam giới, tác dụng tới các hoocmon sinh lý nam. Thế nhưng, khoa học đã chứng minh rằng việc uống trà đặc biệt trà xanh hay trà mạn tác dụng một cách gián tiếp về quá trình sinh sản của nam giới theo chiều hướng tích cực. Vậy tại sao việc uống trà lại có công dụng thần thánh tuyệt diệu như vậy. Bài viết sẽ đưa cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về việc uống trà để nếu có thể bạn sẽ áp dụng cho cuộc sống của mình thêm màu sắc tràn đầy năng lượng hơn.

Trước tiên chúng ta đi vào các yếu tố ảnh hưởng tới sinh lý nam giới

Chất lượng tinh trùng

Chất lượng tinh trùng là điều mà hầu như moi người đều biết nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh sản của nam giới. Nếu như số lượng tinh trùng kém hay bạn gặp phải một số căn bệnh về đường sinh dục cũng ảnh hưởng vô cùng lớn tới chất lượng tinh trùng. Và tất nhiên điều này chính là nguyên nhân dễ gây tứi vô sinh ở nam giới. Hiện nay các trường hợp có nguyên nhân xuất phát từ chất lượng tinh trùng đều phải sử dụng thuốc hoặc tìm được nguyên nhân chính sử dụng thuốc để đặc trị.

Căng thẳng cuộc sống

Một cách gián tiếp, căng thẳng trong cuộc sống sẽ tăng lượng Noadrenaline trong máu làm cho bạn lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, dẫn tới tim đập nhanh hơn và việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra khác với bình thường. Việc sức ép từ những điều mệt mỏi trong cuộc sống được các bác sĩ đánh giá là nguyên nhân hàng đầu trong các trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, chỉ khi cải thiện đời sống tinh thần tốt hơn thì lúc đó nam giới mới có được tin tự trong việc chăn gối của mình. Do vậy hãy điều tiết cuộc sống tinh thần của mình để có được niềm vui lúc đó sẽ một phần nào cải thiện được chất lượng tình trùng cũng như chức năng sinh lý ở nam giới.

Vậy uống trà ảnh hưởng ra sao tới chức năng sinh lý nam giới?

Tại sao tôi lại chỉ đề cập tới 2 yếu tố trên ảnh hưởng tới chức năng sinh lý ở nam giới mà trong khi đó có rất nhiều các yếu tố khác ảnh hưởng như là thức ăn, việc quan hệ vợ chồng,… Bởi vì việc uống trà sẽ nằm trong cách thức để cải thiện sinh lý nam giới bằng việc giúp tinh thần lạc quan vui vẻ hơn, đấu tranh với việc áp lực cuộc sống.

Như chúng ta biết, trà xanh giúp thanh lọc cơ thể, giải độc. Trong trà xanh còn chứa chất chống oxy hóa giúp cho người dùng có cảm giác thư thái, thải được các độc tố trong cơ thể ra ngoài. Lý do này có thể được coi là tác dụng gián tiếp tới chất lượng tinh trùng ở nam giới, vì khi loại bỏ được các độc tố cơ thể ra ngoài, chất lượng tinh trùng từ đó được cải thiện một phần nhỏ do cơ thể không còn các chất độc hại.

Hoạt chất Thamine trong trà xanh giúp cho cơ thể thư giãn tốt hơn, đó chính là tại sao trong trà đạo của Nhật Bản việc uống trà giúp con người ta sống chậm hơn, quên đi những mối ưu phiền của cuộc sống. Sống chậm lại sẽ giúp tinh thần của bạn được làm mới lại hàng ngày, do đó khi giải tỏa được căng thăng, đời sống tinh thần của bạn sẽ được cải thiện từ đó mà các chức năng sinh lý cũng rõ rệt mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư là một trong những công dụng tuyệt vời của trà xanh. Lượng vitamin A,B, C cùng các amino axit giúp cho cơ thể của bạn lão hóa chậm đi, đồng nghĩa với việc các bộ phân trên cơ thể từ đó vẫn có thể duy trì các chức năng tốt hơn và lâu hơn những người không sử dụng trà xanh. Epigallocatechin-3-gallate là chất giúp ngăn ngừa quá trình và giảm tế bào ung thư, nam giới uống trà được nghiên cứu giảm tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt thêm 15% và đây được coi là “thần dược” giúp bạn duy trì một cuộc sống tràn đầy năng lượng, cải thiện sinh lý nam giới một cách gián tiếp cho đàn ông.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *